Tê giảm hàn inox – Đặc điểm nổi bật và ứng dụng

Trên thị trường hiện nay tê giảm hàn inox hay còn gọi tê thu hàn inox cùng với các loại phụ kiện hàn khác như: co hàn inox 90 độ, lơ hàn 45 độ, côn thu inox, lap joint inox… Là các phụ kiện được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dẫn nước sạch, nước thải, các nhà máy thực phẩm ( dầu ăn, nước tương, bia, rượu, nước ngọt…), Khí gaz, xăng, dầu… Nhưng nhiều người vẫn chưa biết tê hàn giảm là gì? Có những loại nào và đâu là địa chỉ cung cấp tê hàn giảm uy tín chất lượng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của nangluong-mattroi.com để giải đáp các thắc mắc nhé!

Thông tin giới thiệu về tê giảm hàn inox

Tê giảm hàn inox là loại phụ kiện dùng trong hệ thống đường ống khi chúng ta cần kết nối đường ống nhánh có kích thước nhỏ với đường ống chính có kích thước lớn.

Tê giảm hàn inox 304 là loại phụ kiện hàn được chia làm 3 nhánh dùng để kết nối đường ống và chia nhánh lưu chất. Được chế tạo từ vật liệu thép không gỉ nên được ứng dụng rộng rãi trong môi trường lưu chất có chứa nhiều axit, muối, môi trường nước thải chưa qua xử lý… Là loại phụ kiện được lắp đặt nhiều cho các hệ thống  đường ống vi sinh, cấp thoát nước các nhà máy hóa chất, thực phẩm, cung cấp nước thải trong bệnh viện, nhà máy hóa chất dệt nhuộm…

tê hàn giảm inox
TÊ HÀN INOX ÁP LỰC #800 #3000 SW

Tê giảm hàn inox 304 được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 1900: 2001 rất nghiêm ngặt của chuẩn quốc tế. Quy trình sản xuất theo công nghệ tự động hóa hiện đại nhất của Mỹ đảm bảo đúng nguyên liệu cũng như thành phần hóa học và tiêu chuẩn đặt ra.

Đánh giá tê hàn giảm inox

Tê giảm hay được gọi là tê thu. Sản phẩm có cấu tạo hình chữ T nối liền, được đúc nguyên khối, không tách rời. Phụ kiện được sử dụng để nối các đường ống (ở vị trí ngã ba) lại với nhau. So sánh với loại tê thường thường, sự không giống nhau giữa tê giảm với tê thông thường là gì? Chúng khác nhau về mặt kích thước giữa các đường ống. Cũng đồng nghĩa với kép giảm, khi các đường ống có kích thước không bằng nhau, hay sử dụng để thay đổi dòng chảy của lưu chất trong đường ống vào lúc này chúng ta sẽ dùng tới tê giảm.

Tê hàn giảm có những loại nào?

Sau khi nghiên cứu khái quát về tê giảm là gì, vậy phụ kiện có bao nhiêu chủng loại toàn bộ. Thường thường, các kích thước tại ba đầu không bằng nhau, đa phần là kích thước tại đường ống chính bé hơn hai đầu ống phụ. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp quan trọng thì kích thước một trong hai hoặc cả hai đầu ống phụ sẽ nhỏ hơn kích cỡ của đầu ống chủ đạo.

tê hàn giảm inox
Tê hàn INOX ; Tê đúc hàn INOX ; 304 ; 316

Tê hàn giảm ống chính

Đây chính là loại tê giảm khá rộng rãi trên thị trường hiện nay, thường được cho vào dùng của nhiều hệ thống đường ống.

Tê hàn giảm 1 ống phụ

Khi một trong hai đầu ống phụ có kích thước bé hơn hai đầu còn lại thì khi đó loại tê giảm này sẽ được dùng đến.

Tê hàn giảm 2 đầu ống phụ

Kích cỡ của hai đầu ống phụ bé hơn với kích cỡ của đường ống chính, loại tê giảm này con người sẽ ít được trông thấy trên thị trường, đa phần đều thiên về dùng tê giảm đường ống chính hơn.

Ưu điểm nổi bật của tê giảm hàn inox

Tê giảm hàn inox có kích thước đa dạng từ DN15 – DN1000, thông dụng các size từ DN15 – DN300 nên phù hợp hầu hết các kích thước đường ống hiện nay.

Với ưu điểm nổi trội của thép không gỉ như: độ bền – độ cứng cao, oxi hóa ở nhiệt độ gần 900º C, không bị gỉ trong môi trường tự nhiên, kháng hóa chất tốt..

Phụ kiện tê giảm hàn inox khi được hàn với hệ thống đường ống , kỹ thuật cao và khắc khe của vật liệu tạo nên những mối hàn chắc chắn.

Được đúc nguyên khối nên chịu được nhiệt độ và áp suất lớn, phù hợp với các hệ thống có áp lực PN10, PN16, PN25, PN40…

Nhiệt độ làm việc của góc hàn inox lớn, nên phù hợp với các hệ thống hơi nóng, dầu nóng….

Chống ăn mòn và gỉ sét tốt. Thích hợp với những môi trường như: hóa chất, nước thải, môi trường đặc thù như vùng biển hay các nhà máy thực phẩm dược phẩm.

tê giảm hàn inox

Mua tê hàn, tê giảm hàn inox ở đâu tại TP.HCM?

Cùng với việc mở rộng thị trường, Kim An Phát đang gia tăng nhập khẩu số lượng phụ kiện inox, với những phụ kiện như: Mặt bích inox, thép, Côn thu inox, thép, Cút, co inox …Trong đó TÊ GIẢM HÀN INOX vẫn là mặt hàng chủ lực của chúng tôi.

Để tìm hiểu các sản phẩm phụ kiện inox chúng tôi đang cung cấp mời Khách Hàng liên hệ Hotline: (084) 0961 744 740. Hoặc Gmail báo giá: [email protected].

CÔNG TY TNHH SX TM & XNK KIM AN PHÁT

Kho 1: Lô M3-37 đường số 28, KDC Vĩnh Phú 2, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Kho 2: Lô 83B1 đường N6, KCN Tân Phú Trung, H Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: (084) 0961 744 740

Email: [email protected]

Website: www.kimanphat.com

SẢN PHẨM

 • TẤM PIN
 • BỘ HOÀ LƯỚI
 • BIẾN TẦN BƠM
 • HYBRID INVERTER

GIẢI PHÁP

 • HỆ THỐNG HOÀ LƯỚI
 • HỆ THỐNG BƠM NƯỚC
 • HỆ THỐNG HYBRID

NHẬN THÔNG TIN

Đăng ký để nhận tin tức về sản phẩm và giải pháp mới nhất từ Năng lượng mặt trời.

Chúng tôi chỉ kinh doanh dịch vụ, website, thiết kế,... không bán sản phẩm vật lý

TRỤ SỞ CHÍNH

 •  Địa chỉ:  60/12 Yên Thế, Phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM
 •  Điện thoại: (+84) 889 400 556
 •  Fax: (+84) 889 400 556
 •  Email: [email protected]

KHO HÀNG & TRUNG TÂM DỊCH VỤ

 •  Địa chỉ: Lô G, Khu Công Nghiệp Tân Bình

TRUNG TÂM KỸ THUẬT VÀ ỨNG DỤNG

CHI NHÁNH CẦN THƠ

 •  Địa chỉ: TP. Cần Thơ.
 •  Điện thoại: (+84) 889 400 556
 •  Fax: (+84) 889 400 556
 •  Email: [email protected]

CHI NHÁNH HÀ NỘI

 •  Địa chỉ: TP. Hà Nội
 •  Điện thoại: (+84) 889 400 556
 •  Fax: (+84) 889 400 556
 •  Email: [email protected]
thiết kế website